BĐS Long An tăng trưởng mạnh nhờ hút FDI dẫn đầu cả nước

tin tức đức hoà đông bđs long an

10:00 – Thứ tư, 16/06/2021

ĐHĐ – KTNT Với việc dẫn đầu cả nước về thu hút FDI (tính đến cuối tháng 3/2021, tỉnh thu hút gần 3,2 tỉ USD vốn FDI, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước), BĐS Long An đang có nhiều dư địa tăng trưởng mạnh mẽ.

Nền kinh tế tăng trưởng ổn định BĐS Long An dấu hiệu tăng trưởng tốt

Tọa lạc ngay vị trí cửa ngõ dễ dàng di chuyển và kết nối TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Long An đang đang dần thực hiện được ước muốn trở thành mũi nhọn kinh tế phía Nam với chiến lược trở thành khu siêu kinh tế công nghệ cao trọng điểm và hàng loạt chỉ số kinh tế – xã hội tăng trưởng tốt trong những năm qua. Đã khiến Thị trường BĐS Long An được đà mà cũng dần trở nên sôi nổi theo.
Đặc biệt, trong 4 tháng đầu năm 2021, các chỉ số tại địa phương đang có dấu hiệu tăng trưởng tích cực giữa bối cảnh nền kinh tế toàn thế giới và cả Việt Nam nhiều khó khăn. Cụ thể, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê – Cục Thống kê tỉnh Long An, tính đến ngày 15/4 năm nay, các chỉ số tài chính – ngân hàng, vận tải hàng hóa, chỉ số giá tiêu dùng, tổng mức bán lẻ, vốn đầu tư… toàn tỉnh đều có mức tăng trưởng trung bình từ 7% đến hơn 45%.
Trong đó, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 4 tháng đầu năm nay có mức tăng là 18,75% so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng với gần 35 ngàn tỷ đồng. Bán lẻ hàng hóa dẫn đầu với hơn 29 ngàn tỷ đồng với mức tăng 14,99%; lưu trú, ăn uống và du lịch lữ hành gần 3,5 ngàn tỷ đồng với mức tăng trưởng khá mạnh đến 45,17% và gần 2 ngàn tỷ đồng cho những dịch vụ khác.
 
tin tức đức hoà đông bđs long an
Hàng loạt chỉ số kinh tế – xã hội khu vực tỉnh Long An có bước tăng trưởng tốt trong 4 tháng đầu năm.

Chuyên gia đánh giá

Với lợi thế tăng trưởng dẫn đầu cả nước về thu hút FDI (tính đến cuối tháng 3/2021, tỉnh Long An thu hút gần 3,2 tỉ USD vốn FDI, chiếm gần 32% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước), chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của toàn tỉnh cũng có mức tăng (7,42%)  đạt con số ấn tượng so với nhiều địa phương khác
Theo các chuyên gia đánh giá, giữa lúc thị trường thế giới và cả nước đang gặp thách thức và khó khăn,  thì việc nền kinh tế địa phương tăng trưởng ổn định chính là nguyên nhân chủ yếu để thu hút đầu tư mạnh mẽ. Thông qua đó, BĐS Long An sẽ là một trong những ngành hưởng lợi chính khi hàng loạt nhà đầu tư đang chuyển dịch dòng tiền về lĩnh vực này khi những phân khúc như vàng, tiền ảo, chứng khoán không còn tiềm năng cao.
Chuyên gia cũng nhận định, với sự tăng trưởng tốt ở các chỉ số về tiêu dùng, IIP thì BĐS Long An mảng công nghiệp và đô thị sẽ là tiềm năng nhất tại thị trường trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, với cơn sốt giá ảo hiện tại, các nhà đầu tư cần sáng suốt khi chọn dự án xuống tiền. Cụ thể, để đảm bảo dòng vốn an toàn với tỷ lệ tăng giá ổn định, nhà đầu tư nên tìm đến các chủ đầu tư uy tín và dự án, sản phẩm có pháp lý minh bạch.

LIÊN HỆ ĐỊA ỐC GIA THỊNH GROUP

HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0878.572.572
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!